fbpx

Banrak อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในโตเกียว

Banrak

อสังหาฯควรค่าแก่การลงทุน × ผลตอบแทนสูง × เพื่ออนาคตของวัยรุ่นไทย

 

 

 1. ”Banrak (บ้านรัก)” คือ 

    Banrak คือ ชื่อของแชร์เฮ้าส์สำหรับนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ดูแลและจัดการโดยบริษัทแลนด์เฮ้าส์ซิ่ง ที่นี่เกิดขึ้นจากความคิดที่อยากจะสร้างที่พักราคาประหยัดและน่าอยู่ เพื่อรองรับนักเรียนแลกเปลี่ยนคนไทย 

《ที่ตั้ง》

เดินทางเพียง 10 นาทีถึง Shinjuku ใจกลางการเดินทางสำคัญของโตเกียว และยังสามารถเดินทางตรงไปยัง Shinjuku Gyoen, Ginza, Tokyo ได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนรถ นอกจากนี้ยังเดินทางไปสถานที่ต่างๆที่สำคัญในโตเกียวภายในเวลาประมาณ 30 นาทีได้อีกด้วย

2. คุณค่าในการลงทุน 

 • ทำเลที่ตั้ง

 ในโครงการแชร์เฮ้าส์ Banrak นี้ เราได้คัดสรรทำเลที่ตั้งให้อยู่ใจกลางเมืองของโตเกียว (ภายใน 23 เขตหลักของโตเกียว) และเดินทางสะดวกสบาย ใช้เวลาเดินจากโครงการไปสถานีใกล้เคียงได้ภายใน 10 นาที 

 • สิทธิ์ในการถือครอง

    สิทธิ์ในการเป็นเจ้าของทั้งตัวบ้านและที่ดินใจกลางเมืองของโตเกียว มหานครแห่งหนึ่งของโลก

 • การออกแบบ

    ทั้งสองโครงการได้ออกแบบเพื่อให้ผู้อาศัยสะดวกสบายและสวยงาม อย่างเช่นตัวบ้านรักของ Nakano-Chuo เราได้บริษัท ITOHPIA HOME ในกลุ่มบริษัท ITOCHU บริษัทการค้าท็อป 1 ใน 3 ของโลกมาออกแบบและปรับปรุงให้ จึงสามารถไว้ใจในเรื่องของคุณภาพวัสดุและบริการหลังการขายได้ด้วย

3. ผลกำไรตอบแทนสูง

      “โตเกียว” เป็นที่รู้กันดีแต่เดิมว่า เป็นสถานที่ที่มีผลตอบแทนการลงทุนสูงเมื่อเทียบกับเมืองหลวงอื่นๆในโลก โดยผลตอบแทนการลงทุนของโตเกียวเฉลี่ยอยู่ที่ 5.5% และหากประเมินผลตอบแทนของ Banrak เมื่อห้องเต็ม จะสูงถึง 7.5% จึงวางใจได้ว่าจะได้ผลตอบแทนก้อนใหญ่ที่ไม่อาจได้จากอสังหาฯที่อื่นๆ

4. การตอบแทนสังคม

    ปัจจุบัน มีนักเรียนแลกเปลี่ยนชาวไทยปีละกว่า 4,000 คนเดินทางไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่น โดยหากรวมทั้ง ASEAN จะมีจำนวนสูงถึง 60,000 คน การใช้ชีวิตในต่างประเทศที่ไม่คุ้นชินนั้นถือเป็นความยากสำบากสำหรับคนจำนวนไม่น้อย แต่ด้วยสภาพแวดล้อมของที่นี่ ซึ่งเอื้อต่อคนไทยนั้น จะช่วยให้นักเรียนแลกเปลี่ยนทั้งหลายสามารถอาศัยอย่างสบายใจและทุ่มเทให้กับการเรียนได้เต็มที่

ตามเส้นทางของรถไฟสายต่างๆ ยังมีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่อีกมากมาย อย่าง Marunouchi Line ที่มีทั้ง Tokyo University และ Sophia University หรือจะเป็น Tozai Line ที่มี Waseda University และยังสามารถเดินทางไปโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นและโรงเรียนวิชาชีพอื่นๆได้เช่นกัน

5. วางใจได้เพราะว่าเราคือ แลนด์เฮ้าส์ซิ่ง (ความสามารถในการหาผู้เช่า หรือ Sublease)

      พวกเรา แลนด์เฮ้าส์ซิ่ง ได้ให้บริการหาที่พักให้กับนักเรียนแลกเปลี่ยนคนไทยมากว่า 500 ท่าน และได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยและโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นชื่อดังมากมาย จึงสามารถไว้วางใจในเรื่องการหาผู้เช่าได้ และจุดแข็งอีกอย่างที่สำคัญคือ เราสามารถให้บริการและคอยซัพพอร์ตให้กับทั้งเจ้าของและผู้เช่าด้วยภาษาไทยได้

      สำหรับผู้ที่กังวลเรื่องความเสี่ยงของห้องว่าง ทางเราก็มีข้อเสนอ Sublease ในการเป็นผู้เช่าต่อจากผู้ซื้อด้วยความมั่นใจในตลาดลูกค้าของเราในไทย โดยประกันผลตอบแทนสูงถึง 6% ซึ่งผู้ซื้อจะได้รับค่าเช่าคิดเป็น 80% ของค่าเช่าที่ประเมินว่าห้องเต็มทั้งหมด 

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร : 02- 0482271
line@ : @landhousing
E-mail: thailand@landhousing.com

Related post

 1. แชร์เฮ้าส์ ห้องพักราคาถูกในญี่ปุ่น

 2. บ้านในฝันใจกลางโตเกียว ดื่มด่ำกับวิวซากุระ 360 องศา

  NEW! พิเศษ บ้านวิวซากุระ ใน Meguro

 3. เรื่องที่พักในญี่ปุ่น ให้ LandHousi…

 4. คนอยู่ญี่ปุ่นต้องอ่าน!ข้อดีในการซื้…

 5. Sakura Moji

  มารู้จัก “ชาซากุระ” และ “ซากุระโมจิ…

 6. ที่ดินโตเกียวถูกหรือแพง?

 7. พาเที่ยวอากิฮาบาระสำหรับคออนิเมะและนักสะสม!

  New เที่ยว Akihabara 5 สถานที่ที่ไม…

 8. รับมือประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในญี่ปุ…