fbpx

รวมพิกัดของตกแต่งห้องวันคริสมาสต์ญี่ปุ่น 2021

             นับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลสำคัญในฤดูหนาวอย่างวันคริสมาสต์กันแล้ว วันนี้ LandHousing จึงได้รวมพิกัดของตกแต่งบ้านและห้องจากหลากหลายแบรนด์ที่ญี่ปุ่นมาให้เพื่อนๆชมกันค่ะ พร้อมพาไปอัพเดทสไตล์การตกแต่งห้องให้ดูเข้ากับฤดูหนาวนี้กัน 

NITORI ニトリ

ไอเท็มสำหรับใครที่อยากตั้งต้นคริสมาสต์ แต่มีพื้นที่จำกัดในห้องและอยากใช้พื้นที่ให้เป็นประโยชน์ ต้นคริสมาสต์สีทองดูหรูหราที่สามารถใช้แขวนไฟให้ดูน่ารักมินิมอล หรือจะใช้แขวนเครื่องประดับอย่างสร้อย ต่างหู หรือกำไลก็ได้เช่นกัน

ราคา 1,290 เยน(รวมภาษี) พิกัด →  https://www.nitori-net.jp/ec/product/8641667s/

หรือจะเป็นตุ๊กตาประดับที่แค่เปิดออกมาทีละชั้นก็จะพบกับตุ๊กตาน่ารักอย่างซานตาคลอสและน้องสัตว์ที่แสนจะเข้ากับคริสมาสต์ นอกจะวางประดับห้องให้ดูน่ารักสดใสแล้วยังสามารถเปิดเจ้าตุ๊กตามาใ่ส่ของใช้จุกจิกชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้อีกด้วย

ราคา 1,490 เยน(รวมภาษี) พิกัด → https://www.nitori-net.jp/ec/product/8641856s/?rc=set

หรือตกแต่งผนังง่ายๆ ด้วยคำว่า  XMAS ที่มีให้เลือกสองแบบสองสไตล์ช่วยทำให้ห้องดูเข้ากับธีมคริสมาสต์ง่ายๆ จะตกแต่งให้ห้องดูสดใสด้วยสีแดงและเขียว หรือมินิมอลเรียบง่ายสีขาว

ราคา 499 เยน(รวมภาษี) พิกัด → https://www.nitori-net.jp/ec/product/8641787s/

ราคา 499 เยน(รวมภาษี) พิกัด → https://www.nitori-net.jp/ec/product/8641786s/

IKEA

เปลี่ยนโต๊ะทานอาหารที่เรียบง่ายให้ดูชิค เพิ่มแสงไฟและความอบอุ่นเข้าไปในบรรยากาศหน้าหนาว แค่ใส่ถ่านเข้าไปโดยไม่ต้องเสียบปลั๊กและเปิดไฟ แสงสีเหลืองก็ส่องประกายออกมาวางบนโต๊ะทานข้าวง่ายๆ ก็ช่วยสร้างความโรแมนติกในมื้อดินเนอร์ได้แล้ว

ราคา 1,099 เยน(รวมภาษี) พิกัด → https://www.ikea.com/jp/ja/p/strala-led-lighting-chain-with-40-lights-battery-operated-leaf-gold-colour-10503091/

ตกแต่งทางเข้าหรือห้องรับแขกด้วยต้นคริสมาสต์สีเขียวที่ดูแปลกตา ไม่ว่าจะใช้แขวนการ์ดหรือของขวัญชิ้นเล็กๆ และยังสามารถใช้ประโยชน์เป็นที่แขวนของอย่างพวกกุญแจหรือหนีบกระดาษโน้ตต่างๆได้อีกด้วย เพิ่มความพิเศษด้วยไฟประดับยิ่งทำให้ดูน่าสนใจขึ้นอีกด้วย

ราคา 1,099 เยน(รวมภาษี) พิกัด → https://www.ikea.com/jp/ja/p/vinter-2021-decoration-christmas-tree-shaped-green-60503989/

สำหรับใครที่กำลังมองหาของตกแต่งโต๊ะทานข้าวหรือครัว ขวดโหลแก้วและกระป๋องเหล็กสกรีนลายก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดูเข้ากับช่วงนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะใส่ลูกอมขนมคุ้กกี้หรือแยมวางตกแต่ง หรือใส่ขนมมอบให้คนสำคัญในโอกาสพิเศษ

ราคา 329 เยน/ 3 ชิ้น(รวมภาษี) พิกัด → https://www.ikea.com/jp/ja/p/vinter-2021-jar-with-lid-star-pattern-red-white-00498325/

ราคา 79 เยน(รวมภาษี) พิกัด → https://www.ikea.com/jp/ja/p/vinter-2021-tin-with-lid-christmas-pattern-multicolour-40498309/

3 coins

แค่วางก็เก๋ไ้ก๋ สร้างความแปลกตาด้วยขวดแก้วง่ายๆ ไม่ว่าจะวางที่ทางเข้าห้อง ชั้นวางของ หรือบนโต๊ะ บรรยากาศห้องก็ดูเปลี่ยนไปได้

ราคา 550 เยน(รวมภาษี) พิกัด → https://www.palcloset.jp/display/item/2124-M2-DM4576D/?b=3coins&cl=77

สร้างบรรยากาศแสงไฟอบอุ่นในอากาศหน้าหนาวโดยไม่ต้องจุดเทียน ง่ายๆเพียงใช้ไฟรูปเทียนปลอมใส่เข้าไปในที่วางแก้ว glass house แค่นี้ห้องก็ช่วยให้ห้องดูสว่างขึ้นและอบอุ่นขึ้นทันตา

ราคา 330 เยน/ชิ้น(รวมภาษี) https://www.palcloset.jp/addons/coordinate/detail/?b=3coins&acd=8782796

                  เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับไอเดียและพิกัดของตกแต่ง มีสไตล์ตกแต่งไหนที่สนใจกันไหมเอ่ย ใครที่สนใจก็สามารถตามไปชมตามพิกัดที่แปะลิ้งค์ไว้ได้เลยนะคะ อย่าลืมตกแต่งแล้วถ่ายรูปห้องมาแชร์กันด้วยนะคะ เรายังมีบทความดีๆส่งท้ายปีให้อัพเดทกันทุกอาทิตย์ ฝากติดตามด้วยนะคะ 

Related post

  1. 3 พิกัดสถานที่เก็บองุ่นทานแบบไม่อั้…

  2. 8 บริการในร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่นที่คุ…

  3. Valentine’s 限定♡ 5 เมนูร้านดัง…

  4. มารู้วิธีการใช้ห้องน้ำสาธารณะที่ญี่ปุ่นกั

    New วิธีใช้ห้องน้ำสาธารณะ ในญี่ปุ่น…

  5. ตามติดชีวิตคนไทยในญี่ปุ่น สายงาน Te…

  6. บทสัมภาษณ์คุณปอน ( WATCHARA KHOKAPU…

  7. การลงทะเบียนย้ายเข้าเขตที่ญี่ปุ่น

  8. เอาตัวรอดในญี่ปุ่นด้วยประโยคภาษาญี่…