fbpx

ไอเดียตกแต่งห้องด้วยสีเพ้นท์เรืองแสงตอนกลางคืน

แม้ว่าศิลปะเรืองแสงบนผนังจะเป็นสิ่งที่สิ้นเปลือง แต่สิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ห้องของคุณมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร สีเรืองแสงถือเป็นหนึ่งในเทรนด์ใหม่ล่าสุดในการตกแต่งที่อยู่อาศัย ซึ่งทำมาจากผงฟอสฟอเรสเซนต์ นำมาสู่การตกแต่งผนังห้องอันแสนวิเศษ สไตล์การตกแต่งห้องที่ทำให้ดูตื่นตาตื่นใจแม้ในที่มืดนั้นจะช่วยสรรค์สร้างรูปแบบการตกแต่งภายในที่มีลักษณะเฉพาะตัว

วันนี้เราจะมาแชร์ไอเดียเกี่ยวกับการเพ้นท์สีที่ส่องสว่างกัน

คุณสามารถเนรมิตห้องใดก็ได้ในบ้านของคุณ ด้วยภาพวาดบนผนังแบบโมเดิร์นและเรืองแสงได้ในยามมืด ตั้งแต่ห้องนอนเด็ก ห้องน้ำ ตลอดจนห้องนั่งเล่นสำหรับครอบครัว ซึ่งสีเรืองแสงเช่นนี้จะคอยสร้างความมหัศจรรย์และความใกล้ชิดภายในครอบครัว ผงฟอสฟอเรสเซนต์มีหลายสี แต่สีที่เป็นกลางจะมีความเอนกประสงค์ในการตกแต่งห้องมืด นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เทปเรืองแสงเพื่อสร้างรูปทรงเรขาคณิตแจ่มๆ ให้กับผนังของคุณได้อีกด้วย

ศิลปินและนักตกแต่งแบบ DIY ใช้สีเรืองแสงอันทันสมัยและผลิตภัณฑ์ผงเรืองแสง เพื่อออกแบบผนังที่เน้นความระยิบระยับ หรือเนรมิตห้องทั้งห้อง ผนังทุกด้าน และเพดาน โดยการสร้างสรรค์ภาพวาดอันงดงาม สีเรืองแสงสามารถดูดซับและกักเก็บพลังงานแสงได้ แล้วปล่อยพลังงานนั้นออกมาในรูปแบบแสงจ้า ทำให้เกิดการเรืองแสงในที่มืดเป็นเวลาหลายชั่วโมง ภาพวาดเรืองแสงบนผนังจึงเป็นสิ่งที่เจิดจรัส ให้ความรู้สึกลึกลับ และน่าหลงใหล สีเรืองแสงสามารถหาได้ด้วยวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ การใช้ผงฟอสฟอดรสเซนต์ หรือแม้กระทั่งทำมาจากข้าวของเครื่องใช้ภายในครัวเรือน

หากคุณพบว่าภาพวาดบนผนังเป็นสิ่งที่สร้างยากเกินไป ลองวาดเส้นแบบเรียบง่าย รูปทรงเรขาคณิต ตัวอักษร และเครื่องหมายต่างๆ ลงบนผนังสิ แล้วคุณก็จะได้ภาพวาดแบบ DIY ที่คุณวาดเองกับมือ นอกจากนี้ คุณสามารถเพ้นท์สีกับสิ่งของชิ้นเล็กๆ เช่น โคมไฟตั้งโต๊ะหรือแผงสวิตช์ เพิ่มความสดใสให้กับเฟอร์นิเจอร์ในห้อง หรือแสงไฟในตอนกลางคืน ลองใช้ความคิดสร้างสรรค์กับสิ่งของหลายๆ อย่างดูสิ เพื่อเพิ่มความลึกลับให้กับการตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น

สีเรืองแสงเป็นแนวคิดการตกแต่งที่มีความเอนกประสงค์ เหมาะสำหรับการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ เปลี่ยนที่อยู่อาศัยธรรมดาให้กลายเป็นห้องพักที่น่าประทับใจ เพิ่มบรรยากาศแบบโบฮีเมียน ไปจนถึงการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย และเน้นการตกแต่งภายในแบบคลาสสิกในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ภาพวาดเรืองแสงทำให้เกิดเทรนด์การตกแต่งอันเจิดจรัส นอกจากสีเรืองแสงจะเพิ่มความสว่างให้กับงานศิลปะบนเรือนร่างและทรงผมแล้ว ยังเสริมสร้างลักษณะเฉพาะให้กับผนังอันว่างเปล่า และทำให้เกิดภาพวาดบนผนังอันงดงามอีกด้วย

นอกจากนี้ คุณยังสามารถทาสีตกแต่งตู้ปลาหรือเพิ่มความเปล่งประกายให้กับต้นไม้ในบ้านได้เช่นกัน คุณสามารถตกแต่งห้องกลางแจ้งหรือพื้นที่สำหรับจัดงานรื่นเริงให้ดูงดงาม ภาพวาดอันแสนวิเศษจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณมองหาความเป็นไปได้ต่างๆ เพื่อการตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นที่ดูมีชีวิตชีวา และเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่กลางแจ้ง

 

ที่มา : https://www.lushome.com

Related post

  1. LINE PAY CARD ญี่ปุ่นสะดวกกว่าที่คิ…

  2. ชวนกินขนมปังแบบ Healthy ถ้าไม่ทาแยม…

  3. •ฮานาบิ• เทศกาลชมดอกไม้ไฟที่ญี่ปุ่น…

  4. ยาห้ามนำเข้าญี่ปุ่น

    NEW! ยาต้องห้ามนำเข้าประเทศญี่ปุ่น

  5. มายนัมเบอร์ (My Number) คืออะไรและม…

  6. การลงทะเบียนย้ายเข้าเขตที่ญี่ปุ่น

  7. โตเกียวปี2020 กับมหกรรมกีฬาโอลิมปิก…

  8. เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการใช้ไฟฟ้าในป…