fbpx

ไอเดียเก็บห้องให้เป็นระเบียบ ด้วยที่เก็บของจาก MUJI

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์จาก MUJI เชื่อว่าหลายคนคงจะนึกถึงความเรียบง่าย สบายตา และสิ่งของหรือผลิตภัณฑ์ที่ไร้ลวดลายกันใช่ไหมคะ ในครั้งนี้จึงอยากจะมาแนะนำหนึ่งในไลน์ผลิตภัณฑ์สินค้าของ MUJI ที่เป็นกล่องที่ทำมาจากพลาสติกชนิดโพลิเอทิลีน ซึ่งสามารถใช้ในการจัดเก็บของและเป็นการตกแต่งห้องไปในตัวได้อีกด้วย

มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

[1] กล่องเก็บของสีขาวขุ่น


กล่องเก็บของที่สามารถเลื่อนออกมาได้เหมือนลิ้นชัก ใช้เก็บของได้ตามต้องการทั้งเสื้อผ้าหรือของใช้อเนกประสงค์ มีหลายขนาดให้เลือกตามความต้องการ สามารถวางกล่องทับซ้อนกันได้ จะตั้งไว้ข้างนอกหรือใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้าหรือตู้เก็บของก็ย่อมได้ค่ะ

ราคา : เริ่มต้นตั้งแต่ 890 เยน – 2190 เยน ขึ้นอยู่กับขนาดของกล่อง

[2] กล่องเก็บหลายชั้นแบบมีล้อเลื่อน


เป็นกล่องเก็บของที่ค่อนข้างประหยัดพื้นที่และสามารถบรรจุของได้อย่างจุใจ เหมาะแก่การวางในบริเวณพื้นที่แคบๆ อย่างเช่นในห้องครัว พื้นที่ซักล้างเป็นต้น ข้อดีของเจ้ากล่องนี้คือล้อที่ติดมากับตัวกล่อง ทำให้เคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้ง่าย และยังคงความสะดวกโดยการเลื่อนเปิดแบบลิ้นชัก ง่ายต่อการหยิบจับหรือใส่ของเช่นกันค่ะ

ราคา : เริ่มต้นตั้งแต่ 2890 เยน – 3490 เยน

[3] กล่องเก็บของสีขาวเทาทึบ

กล่องเก็บของเปิดเลื่อนแบบลิ้นชัก นอกจากเก็บของได้เยอะแล้วนั้นยังสามารถนำไปแต่งห้องแบบเก๋ๆ สไตล์มินิมอลได้อย่างเต็มที่อีกด้วยค่ะ มีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบกล่องแบนหรือกล่องสูง แบบลิ้นชักเดียวหรือแบ่งเป็นสองลิ้นชัก แล้วแต่ความชอบหรือความสะดวกในการใช้งานไปเลยค่ะ

ราคา : เริ่มต้นตั้งแต่ 890 เยน – 1190 เยน

[4] กล่องเก็บของแบบมีช่องให้จับ

กล่องเก็บของที่ใช้พลาสติกโพลิเอทิลีนชนิดอ่อน ถือจับได้สะดวกมือ จัดแยกประเภทของสิ่งของเครื่องใช้ให้เป็นหมวดหมู่ได้ นอกจากใช้เก็บของแล้วนั้นยังสามารถนำมาตกแต่งห้องได้เช่นกันค่ะ ในส่วนของกล่องนี้จะมีฝาปิดสำหรับขายแยก และถ้าหากซื้อฝามาด้วยก็สามารถวางซ้อนกันอย่างมากได้ 2 ชั้นอีกด้วยนะคะ

ราคา : เริ่มต้นตั้งแต่ 590 เยน – 1190 เยน

 

ถือว่าเป็นสินค้าที่ควรค่าแก่การซื้อไว้ติดบ้านเป็นอย่างมาก นอกจากจะช่วยทำให้ห้องของเราเป็นระเบียบมากขึ้นแล้ว ยังกลายเป็นของตกแต่งไปในตัวอีกด้วยค่ะ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ดูรายการสินค้าและราคาทั้งหมดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.muji.com/jp/ja/stories/interior/8416

関連記事

  1. 10 ข้อที่ควรปฏิบัติเมื่อเกิดแผ่นดิน…

  2. 5 อันดับไอเทมหน้าร้อนจากญี่ปุ่น

  3. ทำไมต้องรีไซเคิลเครื่องใช้ไฟฟ้าในญี…

  4. การแยกขยะที่ญี่ปุ่นนั้นสำคัญฉไน

  5. การสมัครอินเตอร์เน็ตบ้านที่ญี่ปุ่น

  6. ตะลุยกินร้านเด็ดและขอพรความรักที่เก…

  7. รวมพิกัดของตกแต่งห้องวันคริสมาสต์ญี…

  8. แชร์เฮ้าส์ ห้องพักราคาถูกในญี่ปุ่น