fbpx

LandHousing SELECT

LandHousing SELECT ยินดีให้บริการสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาผู้เช่าหรือต้องการฝากห้องให้เราปล่อยเช่าให้

บริการดูแลการปล่อยเช่า และนำเสนอที่พัก จาก LandHousing SELECT เป็นแบรนด์น้องใหม่ ในเครือ LandHousing บริษัทอสังหาริมทรัพย์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ให้บริการปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ญี่ปุ่นอย่างครบวงจรมากว่า 26 ปี

☆彡ให้การปล่อยเช่าของท่านเป็นเรื่องง่าย ด้วยบริการแบบ Omotenashi (おもてなし)จากญี่ปุ่น ที่จะจริงจัง ตั้งใจ และใส่ใจในคุณภาพและรายละเอียด พร้อมดูแลห้องของท่านประดุจห้องของเราเอ

☆彡สนุกกับการหาที่พัก ด้วยการนำเสนอห้องพักแบบ Made to order ที่จะใส่ใจกับไลฟ์สไตล์ ความชอบ และความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง คัดสรรและนำเสนอห้องที่ตรงใจลูกค้าแต่ละท่านที่สุด

👍 4 จุดเด่นที่ทำให้ LandHousing SELECT ต่างจากที่อื่น 

1. เรามีระบบการจัดการดูแลอย่างมืออาชีพแบบญี่ปุ่น ไม่ต้องกังวลว่าจะดูแลห้องของคุณดีหรือไม่ เพราะเราได้นำระบบเข้ามาจากญี่ปุ่น รับรองว่ามีขั้นตอนที่ชัดเจน มีระเบียบและไว้วางใจได้อย่างแน่นอน

2. มีระบบการตรวจสอบผู้เช่าต่างจากที่ไทย เจ้าของไม่ต้องมานั่งกังวลว่าคนที่มาเช่าเป็นใคร มาจากไหน จะดูแลห้องของคุณดีหรือไม่ เราจะตรวจสอบพร้อมจัดเตรียมสัญญาการเช่าให้คุณอุ่นใจได้🔍

3.เรามีแพลนบริการดูแลลูกค้าหาห้องพัก โดยเราจะพาไปชมสถานที่จริง ทำสัญญา ย้ายเข้า ไปจนถึงการย้ายออก โดยเจ้าของห้องสามารถเลือกแพลนบริการที่เหมาะสมเองได้ ✍🏻

4.ช่วยเพิ่มโอกาสการหาผู้เช่าได้เร็วขึ้น เราพร้อมหาผู้เช่าให้กับเจ้าของเหมือนเป็นห้องของเราเองผ่านหลากหลายช่องทางในการโฆษณาหาผู้เช่าและคอยรองรับการติดต่อสอบถามเข้ามาแทนเจ้าของห้องเอง 📲

① L i t e P l a n

👉🏻แนะนำสำหรับเจ้าของห้องที่อยู่ในประเทศและต้องการให้เราช่วยดูแลการปล่อยเช่าในขั้นตอนเบื้องต้น ทั้งการโฆษณาหาผู้เช่า รายงานและให้คำปรึกษาต่างๆเกี่ยวกับการเช่า รวมไปถึงการพาลูกค้าไปชมห้องและเรายังพร้อมช่วยคัดเลือกผู้เช่าให้อีกด้วย
💰ค่าบริการ: ค่าเช่า 1 เดือน+VAT

②F u l l P l a n
👉🏻แนะนำสำหรับเจ้าของที่อยู่ในประเทศและไม่อยากยุ่งยากกับการจัดการดูแลปล่อยเช่าเอง โดยแพลนนี้จะดูแลครอบคลุมเช่นเดียวกับ Lite Plan พิเศษขึ้นด้วยการโฆษณาหาผู้เช่ากับเอเจนท์ที่ร่วมมือกัน และคอยดูแลผู้เช่าตั้งแต่การย้ายเข้าจนถึงการย้ายออก
💰ค่าบริการ: ค่าเช่า 1 เดือน+VAT

③ F u l l B o r d e r l e s s P l a n
👉🏻แนะนำสำหรับเจ้าของห้องที่อยู่ในประเทศและสนใจปล่อยเช่าให้กับชาวต่างชาติ แพลนนี้ครอบคลุม Full Plan และยังช่วยให้สะดวกมากขึ้นกับบริการเสริม ทั้งดูแลตลอดการเข้าพักของลูกค้า ตรวจสอบการชำระค่าเช่า จัดการงานซ่อมแซมต่างๆ ไปจนถึงการดำเนินเอกสารของผู้พักต่างชาติอย่าง ตม.30. อีกด้วย
💰ค่าบริการ: ค่าเช่า 1 เดือน+VAT
ค่าตอบแทนในการดูแลจัดการ: 5 %ของค่าเช่า+VAT

④ P r e m i u m P l a n พิเศษสุดกับแพลนที่ดูแลครบทุกขั้นตอน 💯
👉🏻แนะนำให้กับเจ้าของห้องที่อาศัยต่างประเทศและมีห้องว่างพร้อมเช่า ประหยัดเวลาของเจ้าของห้องและยังช่วยอำนวยความสะดวกกับทั้งทางผู้เช่าอีกด้วย เพราะเราจะดูแลตั้งแต่การหาผู้เช่า คัดเลือก ทำสัญญา ย้ายเข้า ระหว่างเข้าพัก ไปจนถึงการย้ายออก ดูแลเหมือนเป็นห้องของเราเองเพียงให้เราดูแลก็อุ่นใจได้
💰ค่าบริการ: ค่าเช่า 1 เดือน+VAT
ค่าตอบแทนในการดูแลจัดการ: 8 %ของค่าเช่า+VAT

🏠เรื่องดูแลการให้เช่าไว้ใจ LandHousing SELECT เชี่ยวชาญด้านการดูแลอสังหาฯที่ญี่ปุ่นมากว่า 26 ปีและกว่า 900 หลังในโตเกียวที่ไว้ใจในเราดูแลในตอนนี้
📌สอบถาม/ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่
โทร : 02-048-2271
E-mail: thailand@landhousing.co.jp