fbpx

5 อันดับไอเทมหน้าร้อนจากญี่ปุ่น

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับบทความเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในญี่ปุ่น ตอนนี้ที่ญี่ปุ่นก็ถือว่าเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเต็มตัวแล้วสำหรับใครที่อาศัยอยู่ที่ญี่ปุ่นก็อย่าลืมพกร่มกันแดดหรือทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านกันด้วยนะคะ และในวันนี้แอดมินก็มีไอเทมสุดฮิตที่ช่วยดับร้อนสำหรับหน้าร้อนในญี่ปุ่นโดยเฉพาะมาแนะนำกันค่ะ จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

 1. สเปรย์เย็น
  เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเย็นแบบทันใจ และทำให้รู้สึกเย็นสบายสดชื่นทันทีที่ใช้ เพียงแค่ฉีดสเปรย์ไปตรงบริเวณที่ต้องการแนะนำว่าให้ฉีดผ่านเสื้อผ้าเนื่องจากว่าบางท่านอาจเกิดอาการแพ้ดังนั้นขอเตือนว่าอย่าฉีดลงบนผิวหนังโดยตรงนะคะ

 2. เครื่องดื่มเกลือแร่
  เนื่องจากในช่วงหน้าร้อนเราจะเสียเหงื่อมากกว่าปกติดังนั้นจึงต้องอย่าลืมชดเชยน้ำที่เสียไป การดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของเกลือแร่ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยทดแทนน้ำและเกลือแร่ที่ร่างกายสูญเสียไป นอกจากนี้การจิบน้ำระหว่างวันก็ช่วยให้เราสดชื่นตลอดวันอีกด้วยค่ะ
 3. แผ่นเช็ดตัวแบบเย็น
  อีกหนึ่งไอเทมที่ฮิตกันมากในช่วงนี้นั่นก็คือแผ่นเช็ดตัวแบบเย็นที่มีลักษณะเหมือนทิชชู่เปียกแต่เป็นทิชชู่เปียกที่เช็ดแล้วเย็นสดชื่นเสมือนกับว่าได้อาบน้ำใหม่อีกครั้ง ยิ่งเวลาเราเดินแล้วเหงื่อออกเยอะๆ ไอเทมนี้จะช่วยได้ดีมากแถมหาซื้อตามร้านขายยาทั่วไปได้ง่ายอีกด้วย
 4. ผ้าพันคอดับร้อน
  อาจจะดูแปลกตา ไม่คุ้นหูกันสักเท่าไหร่สำหรับไอเทมตัวนี้แต่ที่ญี่ปุ่นก็ค่อนข้างฮิตอยู่ไม่น้อยเพราะนี่คือผ้าพันคอนวัตกรรมใหม่ที่จะดูดซับเหงื่อของคุณเอาไว้และปล่อยความเย็นออกมาทำให้เรารู้สึกสบาย มาพร้อมกับลวดลายน่ารักสดใสที่สามารถใส่ไปเที่ยวได้ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่
 5. กันแดดแบบเย็นสุดขั้ว
  สำหรับหน้าร้อนแน่นอนว่าอีกหนึ่งอย่างที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือครีมกันแดด แต่ไหนๆ ก็หน้าร้อนทั้งทีจะมาเป็นครีมกันแดดธรรมดาๆ ก็ไม่ได้ เราจึงมีครีมกันแดดแบบเย็นสุดขั้วมาแนะนำกันค่ะ ซึ่งไอเทมนี้ก็เป็นไอเทมฮิตของสาวๆ ญี่ปุ่นเพราะนอกจากจะช่วยให้เราหายร้อนแล้วยังช่วยกันแดดร้อนๆ รังสียูวีที่จะทำให้เราผิวเสียได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ สำหรับไ5 อันดับไอเทมหน้าร้อนจากญี่ปุ่นที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้ ยิ่งช่วงนี้โคโรน่ากำลังกลับมาระบาดหนักขึ้นอีกครั้ง อย่างไรแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดคือสุขภาพของตัวเพื่อนๆ เอง ดังนั้นเราจึงควรเตรียมความพร้อมรับมืออยู่ทุกชั่วขณะ อย่าลืมดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงกันนะคะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้า สวัสดีค่ะ…

Related post

 1. [Rakuten Realtime Take out] บริการใ…

 2. วิธีเตรียมตัวสำหรับคนที่จะไปญี่ปุ่น

  New ญี่ปุ่นรออยู่! เตรียมตัวให้พร้อ…

 3. รับมือประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในญี่ปุ…

 4. 【ประสบการณ์】กลับมาที่ญี่ปุ่นอีกครั้…

 5. การเช่าที่จอดจักรยานในประเทศญี่ปุ่น…

 6. ตามติดชีวิตคนไทยในญี่ปุ่น สายงาน Te…

 7. ประกันอัคคีภัยของห้องเช่าในญี่ปุ่น

  NEW ประกันอัคคีภัยในญี่ปุ่นคืออะไร …

 8. faq about health insurance

  ประกันสุขภาพญี่ปุ่นควรทำไว้หรือไม่?…