fbpx

หาห้องที่ญี่ปุ่นง่ายขึ้นกับบริการ 5 ขั้นตอน

ให้แลนด์เฮ้าส์ซิ่งไทยแลนด์ช่วยให้การหาที่พักในญี่ปุ่นของทุกคนง่ายขึ้น! พวกเราจะคอยดูแลและซัพพอร์ตทุกขั้นตอนในการหาห้องเริ่มจาก…

ขั้นตอน 1 เริ่มค้นหาห้องว่างตามความต้องการของลูกค้า

เพียงแค่ติดต่อพวกเราและระบุความต้องการของลูกค้ามาให้เรา ทั้งค่าเช่ารายเดือน ขนาดห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง หรือที่ตั้ง อยากได้ใกล้ไกลโรงเรียนอย่างไรเพียงแค่สอบถามเข้ามา เราก็สามารถเช็คห้องว่างแบบ Made-to-order ตามความต้องการของคุณได้ทันที จากนั้นสต๊าฟจะรวบรวมข้อมูลต่างๆของห้องให้แล้วเสนอให้ลูกค้าชม

ขั้นตอน 2 พร้อมบริการตรวจห้อง และยื่นจองให้

หลังจากเลือกห้องที่ถูกใจแล้ว ถ้ายังไม่มั่นใจในสภาพห้องจริง เราก็มีบริการตรวจเช็คภายในห้องอีกด้วย โดยพี่ๆสต๊าฟที่ญี่ปุ่นจะไปดูห้องจริงและถ่ายรูปแล้วรายงานตามความจริง ให้ลูกค้าได้มั่นใจก่อนจอง

*สต๊าฟสามารถไปดูให้ได้ในพื้นที่โตเกียวและจังหวัดรอบๆ เช่น จิบะ ไซตามะ เป้นต้น

ขั้นตอน 3 อธิบายภาษาไทยเวลาทำสัญญา

แน่นอนว่าที่พักญี่ปุ่น สัญญาและกฎระเบียบต่างๆล้วนเป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด แม้คำศัพท์จะยากขนาดไหนก็ไม่ต้องกังวล เพราะสต๊าฟพร้อมซัพพอร์ตการทำสัญญา โดยล่ามและอธิบายเป็นภาษาไทยให้หายห่วง หรือใครที่มีข้อสงสัยในตัวสัญญา/การย้ายเข้าอยู่ ก็สามารถสอบถามให้เข้าใจเพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจคลาดเคลื่อนกันในอนาคต

ขั้นตอน 4 ช่วยลูกค้าเตรียมห้องให้พร้อมย้ายเข้า

หลังจากยื่นจองแล้วผ่านการตรวจสอบเรียบร้อย ก็เตรียมพร้อมไปญี่ปุ่นได้เลย ถึงห้องเช่านั้นจะว่างเปล่าก็ไม่ต้องกังวลไป เรายังมีบริการให้เช่าเฟอร์นิเจอร์อีกด้วย สามารถจัดส่งให้ได้ฟรีให้ทันวันแรกที่ย้ายเข้าอยู่ พร้อมทั้งยังมีบริการแจ้งเปิดใช้น้ำประปา แก๊ส และไฟฟ้าอีกด้วย สต๊าฟจะช่วยลูกค้าเตรียมทุกอย่างให้พร้อมในวันแรกที่ย้ายเข้า

ขั้นตอน 5 พาลูกค้าย้ายเข้าพักอย่างสบายใจ

apartment room

ใครที่ยังไม่มั่นใจในภาษาญี่ปุ่นก็ไม่ต้องกังวล เพราะสต๊าฟทั้งที่ไทยและญี่ปุ่นไม่ได้ซัพพอร์ตแค่ตอนที่หาห้อง-ทำสัญญาเท่านั้น แต่พวกเราจะคอยซัพพอร์ตทั้งตอนที่เข้าอยู่ไปจนถึงตอนย้ายออกเลยทีเดียว ทำให้อุ่นใจไม่ว่าจะเกิดอะไรในระหว่างเข้าพักก็จะมีพวกเราเราคอยช่วยประสานงานตลอด

Related post

 1. ห้องเช่าญี่ปุ่น ย่าน Yoga

  NEW! ห้องเช่าญี่ปุ่น ย่าน Yoga

 2. insurance

  บ้านญี่ปุ่นทุกหลังจะต้องทำประกันอัค…

 3. rental fee

  ไม่มีคนค้ำประกันก็เช่าห้องที่ญี่ปุ่…

 4. ห้องเช่าในญี่ปุ่น ย่าน Korakuen

  New ห้องเช่าในญี่ปุ่น ย่าน Korakuen…

 5. เช่าห้องญี่ปุ่นต้องมีผู้ติดต่อฉุกเฉ…

 6. プレール・ドゥーク板橋本町

  NEW ห้องเช่าย่าน Itabashihoncho

 7. บริการหาห้องเช่าที่ญี่ปุ่นตามต้องกา…

 8. ห้องเช่าญี่ปุ่นย่าน Ikebukuro Arms Higashi Ikebukuro 1K ห้องขนาด 20.82 ตารางเมตร สร้างเมื่อปี 2002 ค่าเช่า 75,000 เยน ค่าส่วนกลาง 10,000 เยน (ไม่รวมค่าสาธารณูปโภคและบริการรายเดือนอื่นๆ) ค่ามัดจำไม่มี ค่าขอบคุณเจ้าของ 1 เดือน

  New ห้องเช่าญี่ปุ่นย่าน Ikebukuro