fbpx

หาห้องที่ญี่ปุ่นง่ายขึ้นกับบริการ 5 ขั้นตอน

ให้แลนด์เฮ้าส์ซิ่งไทยแลนด์ช่วยให้การหาที่พักในญี่ปุ่นของทุกคนง่ายขึ้น! พวกเราจะคอยดูแลและซัพพอร์ตทุกขั้นตอนในการหาห้องเริ่มจาก…

ขั้นตอน 1 เริ่มค้นหาห้องว่างตามความต้องการของลูกค้า

เพียงแค่ติดต่อพวกเราและระบุความต้องการของลูกค้ามาให้เรา ทั้งค่าเช่ารายเดือน ขนาดห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง หรือที่ตั้ง อยากได้ใกล้ไกลโรงเรียนอย่างไรเพียงแค่สอบถามเข้ามา เราก็สามารถเช็คห้องว่างแบบ Made-to-order ตามความต้องการของคุณได้ทันที จากนั้นสต๊าฟจะรวบรวมข้อมูลต่างๆของห้องให้แล้วเสนอให้ลูกค้าชม

ขั้นตอน 2 พร้อมบริการตรวจห้อง และยื่นจองให้

หลังจากเลือกห้องที่ถูกใจแล้ว ถ้ายังไม่มั่นใจในสภาพห้องจริง เราก็มีบริการตรวจเช็คภายในห้องอีกด้วย โดยพี่ๆสต๊าฟที่ญี่ปุ่นจะไปดูห้องจริงและถ่ายรูปแล้วรายงานตามความจริง ให้ลูกค้าได้มั่นใจก่อนจอง

*สต๊าฟสามารถไปดูให้ได้ในพื้นที่โตเกียวและจังหวัดรอบๆ เช่น จิบะ ไซตามะ เป้นต้น

ขั้นตอน 3 อธิบายภาษาไทยเวลาทำสัญญา

แน่นอนว่าที่พักญี่ปุ่น สัญญาและกฎระเบียบต่างๆล้วนเป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด แม้คำศัพท์จะยากขนาดไหนก็ไม่ต้องกังวล เพราะสต๊าฟพร้อมซัพพอร์ตการทำสัญญา โดยล่ามและอธิบายเป็นภาษาไทยให้หายห่วง หรือใครที่มีข้อสงสัยในตัวสัญญา/การย้ายเข้าอยู่ ก็สามารถสอบถามให้เข้าใจเพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจคลาดเคลื่อนกันในอนาคต

ขั้นตอน 4 ช่วยลูกค้าเตรียมห้องให้พร้อมย้ายเข้า

หลังจากยื่นจองแล้วผ่านการตรวจสอบเรียบร้อย ก็เตรียมพร้อมไปญี่ปุ่นได้เลย ถึงห้องเช่านั้นจะว่างเปล่าก็ไม่ต้องกังวลไป เรายังมีบริการให้เช่าเฟอร์นิเจอร์อีกด้วย สามารถจัดส่งให้ได้ฟรีให้ทันวันแรกที่ย้ายเข้าอยู่ พร้อมทั้งยังมีบริการแจ้งเปิดใช้น้ำประปา แก๊ส และไฟฟ้าอีกด้วย สต๊าฟจะช่วยลูกค้าเตรียมทุกอย่างให้พร้อมในวันแรกที่ย้ายเข้า

ขั้นตอน 5 พาลูกค้าย้ายเข้าพักอย่างสบายใจ

apartment room

ใครที่ยังไม่มั่นใจในภาษาญี่ปุ่นก็ไม่ต้องกังวล เพราะสต๊าฟทั้งที่ไทยและญี่ปุ่นไม่ได้ซัพพอร์ตแค่ตอนที่หาห้อง-ทำสัญญาเท่านั้น แต่พวกเราจะคอยซัพพอร์ตทั้งตอนที่เข้าอยู่ไปจนถึงตอนย้ายออกเลยทีเดียว ทำให้อุ่นใจไม่ว่าจะเกิดอะไรในระหว่างเข้าพักก็จะมีพวกเราเราคอยช่วยประสานงานตลอด

Related post

  1. เช่าห้องที่ญี่ปุ่น ก็อยู่กับสัตว์เล…

  2. เช่าห้องที่ญี่ปุ่นแล้วเข้าอยู่ได้กี…

  3. เช่าห้องญี่ปุ่นต้องมีผู้ติดต่อฉุกเฉ…

  4. บริการอธิบายสัญญาการเช่าห้องที่ญี่ป…

  5. เมืองที่คนญี่ปุ่นใฝ่ฝันอยากอยู่ VS …

  6. แนะนำแอเรียที่พักไม่แพงในโตเกียว

  7. Shibuya Tokyo

    5 ย่านน่าอยู่ที่สุดในญี่ปุ่นปี 2019…

  8. การยกเลิก Lifeline (น้ำ ไฟ แก๊ส) ที…