fbpx

บริการที่ครอบคลุมของ Landhousing ในญี่ปุ่น

สำหรับน้องๆ คนไทยที่มีแพลนจะไปเรียนหรือทำงานที่ญี่ปุ่นอาจจะรู้จักแลนด์เฮ้าส์ซิ่งในเรื่องของบริการการหาห้องเช่าที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเน้นที่โตเกียวเป็นหลัก
ในความจริงแล้ว บริษัท Landhousing ที่โตเกียวนั้น ให้บริการครบวงจรเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในโตเกียวเลยค่ะ บทความนี้เลยจะมาพูดถึงบริการของแลนด์เฮ้าส์ซิ่งที่คนไทยก็สามารถใช้บริการได้ค่ะ

หาห้องเช่าให้ลูกค้า

บริการหาห้องเช่าสำหรับลูกค้าคนไทยที่จะไปเรียนหรือทำงานที่ญี่ปุ่น โดยสามารถหาห้องให้ได้ตั้งแต่อยู่ไทย พอถึงญี่ปุ่นก็สามารถเข้าพักได้เลย
นอกจากห้องเช่าแล้ว แลนด์เฮ้าส์ซิ่งยังมีบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวกับห้องเช่าด้วย เช่น บริการเช่าเฟอร์นิเจอร์ บริการเปิดซิมการ์ด บริการเน็ตบ้าน บริการพาไปลงทะเบียนที่อยู่หลังไซริวการ์ด เป็นต้น

บริการซิมการ์ด

บริการเช่าเฟอร์นิเจอร์

หาอสังหาริมทรัพย์ (คอนโด/บ้าน) สำหรับซื้อให้ลูกค้า

นอกจากหาห้องเช่าแล้ว แลนด์เฮ้าส์ซิ่งยังให้บริการหาอสังหาริมทรัพย์สำหรับซื้อให้ได้ด้วยค่ะ โดยลูกค้าคนไทยของเรามีทั้งซื้อห้องสำหรับให้บุตรที่จะไปเรียนที่ญี่ปุ่น และซื้อห้องเพื่อลงทุนปล่อยเช่า ซึ่งแลนด์เฮ้าส์ซิ่งก็สามารถช่วยด้านการปล่อยห้องให้เช่าได้ด้วยเช่นกันค่ะ โดยให้บริการตั้งแต่หาห้องเสนอ พาไปดูห้องจริง ทำสัญญาซื้อขาย และส่งมอบห้อง ดูแลเป็นภาษาไทยให้ตั้งแต่ต้นจนจบพร้อมเข้าอาศัยอยู่เลยค่ะ
หลังจากซื้อแล้ว หากต้องการรีโนเวทห้อง หรือติดตั้งแอร์เพิ่ม แลนด์เฮ้าส์ซิ่งก็สามารถประสานงานกับผู้รับเหมา ขอใบเสนอราคาให้ได้ด้วยค่ะ

เสนอห้องให้เช่า

แลนด์เฮ้าส์ซิ่งมีห้องเช่าที่อยู่ในความดูแลเช่นกันค่ะ โดยส่วนใหญ่จะอยู่ในย่าน Eifukucho ซึ่งห้องส่วนใหญ่ของเราสามารถให้ลูกค้าต่างชาติเช่าได้ และมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับห้องก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่แลนด์เฮ้าส์ซิ่งได้ทันที จึงสามารถดูแลจัดการได้เร็วขึ้นค่ะ

แชร์เฮ้าส์

ปัจจุบันแลนด์เฮ้าส์ซิ่งมีแชร์เฮ้าส์ที่ดำเนินการเองอยู่ 3 ที่ด้วยกัน คือ บ้านรักนากาโนะ บ้านรักชินโคเอนจิ และบ้านรักนากาโนะชูโอะ โดยค่าเช่าทั้งสามที่ได้รวมค่าน้ำค่าไฟและค่าอินเตอร์เน็ตไว้เรียบร้อยแล้ว และมีค่าบริการอีก 1,100 เยน สำหรับพนักงานทำความสะอาดอาทิตย์ละ 1 ครั้งด้วยค่ะ จุดเด่นคือสถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางไปชินจุกุและชิบุย่าเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น และเป็นห้องพร้อมอยู่ มีเฟอร์นิเจอร์ให้ครบ และห้องน้ำเป็นแบบ Washlet ทั้งหมดค่ะ

บ้านรักนากาโนะ


แชร์เฮ้าส์สำหรับผู้หญิง ห่างจากสถานีนากาโนะ 6 นาที มีทั้งหมด 3 ชั้น 10 ห้อง เป็นห้องเดี่ยว 9 ห้อง และห้องแชร์2คน 1 ห้อง ส่วนกลางมีครัวที่ชั้น 2, ห้องนั่งเล่นที่ชั้น 2, ห้องอาบน้ำแบบฝักบัวที่ชั้น 1 และห้องน้ำที่ชั้น 1 และ ชั้น 2

บ้านรักชินโคเอนจิ


แชร์เฮ้าส์สำหรับผู้หญิง ห่างจากสถานีชินโคเอนจิ 9 นาที มีทั้งหมด 2 ชั้น ห้องไพรเวททั้งหมดรวม 15 ห้อง ภายในห้องมีทีวีและตู้เย็นไว้ให้ ส่วนกลางมีห้องครัว ห้องอาบน้ำแบบฝักบัว และห้องน้ำ อยู่ทั้งสองชั้น
ค่าเช่าแบ่งเป็นชั้น 1 ราคา 52,000 เยน และชั้น 2 ราคา 54,000 เยน

บ้านรักนากาโนะชูโอ

เพิ่งสร้างเสร็จเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว เป็นแชร์เฮ้าส์ชายล้วน ห่างจากสถานีฮิงาชิโคเอนจิ 7 นาที และสถานีนากาโนะ 12 นาที มีทั้งหมด 2 ชั้น ห้องไพรเวททั้งหมดรวม 9 ห้อง ภายในห้องมีเร้าท์เตอร์อินเตอร์เน็ต ทีวี และตู้เย็นให้ ส่วนกลางมีห้องครัวและห้องอาบน้ำแบบผักบัวที่ชั้น 1 และห้องน้ำทั้งสองชั้น
ค่าเช่าแบ่งเป็นชั้น 1 ราคา 52,000 เยน และชั้น 2 ราคา 54,000 เยน

รับบริการดูแลห้องเช่าและปล่อยเช่าให้

สำหรับลูกค้าคนไทยที่ซื้อห้องที่ญี่ปุ่นแล้วต้องการปล่อยเช่า ยกตัวอย่างเช่น ตอนแรกซื้อห้องไว้ให้บุตรอาศัย พอบุตรเรียนจบจะกลับไทย ไม่อยากขาย อยากจะปล่อยเช่าเก็บค่าเช่าเรื่อยๆ ทางแลนด์เฮ้าส์ซิ่งก็สามารถดำเนินการปล่อยเช่าให้ได้ค่ะ

ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ โดยสรุปคือ สำนักงานใหญ่แลนด์เฮ้าส์ซิ่งที่ตั้งอยู่ในโตเกียว รับดูแลจัดการเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร โดยมีฝ่ายประสานงานต่างประเทศ(ไทย) ช่วยดูแลลูกค้าชาวไทยโดยเฉพาะอยู่ เพราะฉะนั้นลูกค้าคนไทยจึงมั่นใจและอุ่นใจที่จะใช้บริการแม้จะไม่ได้ภาษาญี่ปุ่นก็ตามค่ะ

Related post

 1. ยาห้ามนำเข้าญี่ปุ่น

  NEW! ยาต้องห้ามนำเข้าประเทศญี่ปุ่น

 2. โตเกียวปี2020 กับมหกรรมกีฬาโอลิมปิก…

 3. แนะนำโรงเรียนภาษาญี่ปุ่น ARC ออนไลน…

 4. 3 บริการรองรับชีวิตNew normalช่วงCO…

 5. นอนไม่หลับ คันยุบยิบ ตัวเรือด

  NEW รู้หรือไม่? เรือดอันตรายกว่าที่…

 6. ประกันอัคคีภัยของห้องเช่าในญี่ปุ่น

  NEW ประกันอัคคีภัยในญี่ปุ่นคืออะไร …

 7. คาเฟ่ น่านั่งใน TOKYO

  NEW! Café in Tokyo Japan

 8. คำศัพท์น่ารู้เกี่ยวกับไวรัส COVID-1…