fbpx

3 บริการรองรับชีวิตNew normalช่วงCOVID-19

LandHousing เตรียมพร้อมต้อนรับทุกท่านที่กำลังจะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น กับ 3 บริการที่จะช่วยรองรับการเดินทางของทุกท่านให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบ New Normal ในช่วงที่ COVID-19 กำลังระบาด เราจะช่วยอำนวยความสะดวกสบายเมื่อเดินทางไปถึง และสามารถใช้ชีวิตในญี่ปุ่นได้อย่างอุ่นใจ

▷ บริการหาที่พักตั้งแต่อยู่ไทย มั่นใจได้ว่ามีที่พักแน่นอนตั้งแต่ก่อนเดินทาง

เนื่องจากการขอความร่วมมือให้ผู้ที่เดินทางเข้าไปถึงประเทศญี่ปุ่นนั้นกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ดังนั้นจะไม่สามารถออกไปข้างนอก เพื่อไปหาห้องพักหรือทำสัญญาหลังจากเพิ่งเข้าประเทศได้ แต่สำหรับลูกค้าLandHousing นั้นอุ่นใจได้ เพราะสามารถจองและทำสัญญาล่วงหน้าก่อนจะออกเดินทางไป ไม่ต้องกังวลเรื่องที่พักหลังจากกักตัวครบ 14 วัน หรือสำหรับท่านที่ไม่มีสถานที่กักตัวก็สามารถใช้ห้องพักส่วนตัวที่ทางเราหาเป็นสถานที่กักตัวได้เช่นกัน

▷ บริการรับที่สนามบิน

มาตรการการรับมือของแต่ละประเทศก็จะต่างกันออกไป โดยสำหรับที่ญี่ปุ่นจะขอความร่วมมือไม่ให้ใช้รถสาธารณะเพื่อป้องกันการติดเชื้อและแพร่เชื้อสู่ผู้อื่น ดังนั้นการใช้วิธีการเดินทางอย่างรถไฟฟ้าหรือรถบัสโดยสารปกติจะไม่สามารถทำได้ แต่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทาง เพราะLandHousing ได้จัดเตรียมบริการรับที่สนามบิน-ส่งที่ห้องพัก พิเศษสำหรับลูกค้าของ LandHousing เท่านั้น โดยมีรายละเอียดและค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้

 

เวลาทำการที่สามารถไปรับ: 10.00 – 17.00 น. (ยกเว้นวันพุธเนื่องจากเป็นวันหยุดประจำของสาขาญี่ปุ่น)

*หมายเหตุ: ต้องจองล่วงหน้าและแจ้งรายละเอียดไฟลท์บิน / จำนวนคนที่ต้องไปรับ / สัมภาระของลูกค้ากับทางเจ้าหน้าที่ล่วงหน้าอย่างน้อย 1 สัปดาห์ / จำกัดพื้นที่ใน Tokyo/Yokohama/Chiba/Saitama

* หากมีการเปลี่ยนแปลง/ยกเลิกเที่ยวบินจะต้องแจ้งล่วงหน้า 3 วัน มิฉะนั้นจะมีค่าใช้จ่ายเต็มจำนวน

▷ บริการให้เช่าเฟอร์ฯและเครื่องใช้ไฟฟ้า

เนื่องจากห้องเช่าที่ญี่ปุ่นจะเป็นห้องว่างเปล่า รวมทั้งมาตรการการกักตัว 14 วัน การที่ผู้เช่าจะออกไปหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ด้วยตัวเองจึงเป็นเรื่องที่ทำได้ยากและไม่ควรทำ การเช่าเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าจึงเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่กำลังจะเดินทางไปในช่วงที่จะต้องกักตัวนี้ เราสามารถช่วยอำนวยความสะดวกโดยระบุวันจัดส่งเฟอร์ฯและเครื่องใช้ไฟฟ้าในวันแรกที่ท่านเดินทางไปถึงและเข้าอยู่ รวมทั้งติดตั้งให้ฟรีด้วย มีทั้งเป็นเซทพร้อมให้ใช้เมื่อเข้าอยู่ และแบบเป็นชิ้นแยกตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอีกด้วย ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป

หลากหลายบริการดีๆ ที่พร้อมให้บริการกับลูกค้า LandHousing แล้ววันนี้ 😊

↓สนใจ/สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ↓

 • โทรศัพท์: 02-048-2271 (สาขาไทย) ; 03-3324-2271 (สาขาญี่ปุ่น) / 080-3503-1594 (กล้วย;ติดต่อสต๊าฟไทยที่ญี่ปุ่นโดยตรง)
 • E-mail:  thailand@landhousing.co.jp
 • LINE@  : @landhousing หรือที่ลิ้งค์นี้เพื่อเพิ่มเพื่อนและติดตามข่าวสาร
 • Facebook: LandHousing Thailand

ค้นหาตัวอย่างและห้องว่างตอนนี้

Related post

 1. 【EVENT】การแนะแนวการหาที่พักในญี่ปุ่…

 2. 10 ประโยคอวยพรปีใหม่ภาษาญี่ปุ่น

 3. สิ่งที่คนญี่ปุ่นทำกันในวันปีใหม่

 4. New! เตรียมจ่ายหนัก! ค่าไฟฟ้าและแก๊…

 5. [งานสัมมนาออนไลน์] เจาะลึกการทำธุกิ…

 6. NEW ตามรอย Anime “Bungou Stray Dogs…

 7. ตามล่าหาของมือสองราคาถูก

 8. คาเฟ่ น่านั่งใน TOKYO

  NEW! Café in Tokyo Japan