fbpx

ไอเดียแต่งห้องแบบญี่ปุ่น *เรื่องของเตียง*

แน่นอนว่าการไปอยู่ญี่ปุ่นหลายคนจะต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าห้องเองในกรณีที่ทางห้องเช่าไม่มีเฟอร์นิเจอร์ให้ รู้หรือไม่คะว่าที่ญี่ปุ่นมีเตียงให้เลือกหลากหลายประเภท

และเพื่อเป็นไอเดียและแนวทางในการจัดสรรพื้นที่ห้อง วันนี้จึงได้รวบรวมแบบเตียงประเภทต่างๆ ที่ราคาจับต้องได้และคนที่ไปอยู่ส่วนใหญ่เลือกใช้จากเว็บไซต์ Nitori ซึ่งเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมในการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอออนไลน์ของทางญี่ปุ่นมาให้ดูกันค่ะ

เตียงไม้ระแนงแบบพับเก็บได้

เตียงประเภทนี้เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อย สามารถพับหรือม้วนเตียงเก็บได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทไม้ระแนงที่เลือกมา) ทำความสะอาดห้องได้ง่าย ราคาถูกและเคลื่อนย้ายสะดวก ราคาเริ่มต้นโดยประมาณตั้งแต่ 3000 เยนขึ้นไปค่ะ

すのこベッド CLICK

すのこベッド CLICK

 

 

 

 

เตียงโครงเหล็ก

เตียงประเภทนี้ส่วนใหญ่ด้านล่างจะปล่อยโล่ง สามารถประยุกต์ทำเป็นที่เก็บของเพิ่มเติมได้เองค่ะ โดยโครงสร้างของเตียงจะไม่ดูเทอะทะและใหญ่มาก เป็นอีกหนึ่งประเภทที่เหมาะสำหรับคนที่ขนาดห้องเล็กเช่นกัน ราคาเริ่มต้นโดยประมาณตั้งแต่ 7000 เยนขึ้นไปค่ะ

パイプベッド CLICK

パイプベッド CLICK

 

เตียงพร้อมลิ้นชักเก็บของ

เป็นเตียงที่ประโยชน์ใช้สอยจัดเต็ม เพราะมีลิ้นชักในตัว และสามารถทำให้ห้องของเราเป็นระเบียบมากขึ้นอีกเท่าตัวค่ะ แน่นอนว่าราคาก็จะสูงตามขึ้นมาด้วย ซึ่งเตียงประเภทนี้ราคาเริ่มต้นโดยประมาณตั้งแต่ 20000 กว่าเยนขึ้นไปค่ะ

収納付きベッド CLICK

収納付きベッド CLICK

 

ฟูกเตียงพร้อมขาตั้ง

เป็นเตียงที่สามารถประยุกต์เป็นโซฟาไปได้ในตัว สามารถแต่งห้องได้เก๋ๆ ไปอีกแบบ แถมที่ว่างด้านล่างเตียงยังสามารถจัดสรรให้เป็นที่จัดของเพิ่มเติมได้อีกด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้นโดยประมาณตั้งแต่ 9000 กว่าเยนขึ้นไปค่ะ

脚付きマットレス CLICK

脚付きマットレス CLICK

 

พอจะมีไอเดียในการจัดแต่งห้องกันมากขึ้นหรือยังคะ ด้วยขนาดห้องเช่าของญี่ปุ่นนั้น การจัดห้องเพื่อประโยชน์ใช้สอยที่มากที่สุดเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คนญี่ปุ่นมักให้ความสำคัญด้วยค่ะ ทั้งนี้ถ้าอยากดูแบบต่างๆ เพิ่มเติมและตรวจสอบราคา สามารถดูจากเว็บไซต์ https://www.nitori-net.jp/ ได้เลยค่ะ

 

関連記事

  1. 【ประสบการณ์】ค่าครองชีพและสภาพแวดล้อ…

  2. เตรียมถุงยังชีพ พร้อมรับมือแผ่นดินไ…

  3. 3 พิกัดสถานที่เก็บองุ่นทานแบบไม่อั้…

  4. กฎ 5 ข้อที่ต้องปฏิบัติตามเมื่อขี่จั…

  5. เมืองที่คนญี่ปุ่นใฝ่ฝันอยากอยู่ VS …

  6. เอาตัวรอดในญี่ปุ่นด้วยประโยคภาษาญี่…

  7. 5 อันดับไอเทมหน้าร้อนจากญี่ปุ่น

  8. ประโยชน์ของชาเขียวญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม…